Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH TMDV KHÁCH SẠN TÂN HOÀNG MINH (Tân Hoàng Minh Group)

Trụ sở chính Hà Nội: Tòa nhà 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động: Bất động sản, Xây dựng, Thương mại và Dịch vụ.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức thành lập vào ngày 16/6/1993 TPHCM. Tập đoàn đã và đang hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, có thể kể đến như: bất động sản, sản xuất & xuất khẩu mây tre đan, vận tải hành khách bằng taxi, kinh doanh khách sạn, kinh doanh phát triển nhà, xây dựng,…

Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh – Ông Đỗ Anh Dũng

TẦM NHÌN

Trở thành một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính và bất động sản cao cấp trong nước và quốc tế

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Các công ty trực thuộc chính

Các lĩnh vực kinh doanh

BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chính của Tân Hoàng Minh Group. Với sự phát triển của thị trường đi cùng các chính sách đúng đắn, kịp thời từ phía  Đảng, Nhà Nước cùng các các cơ quan chức năng có liên quan đã và đang tạo cho các Tân Hoàng Minh thêm nhiều cơ hội phát triển.

D’.Palais de Louis số 6 Nguyễn Văn Huyên

Từ năm 2006, Tân Hoàng Minh Group bắt đầu tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản (chủ yếu là bất động sản cao cấp). Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang từng bước khẳng định vị trí là một trong những Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Các dịch vụ chính trong bất động sản của Tân Hoàng Minh là:

Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản: đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng. Từ đó tư vấn loại đất bất động sản phù hợp nhất.

Dịch vụ quản lý bất động sản: đội ngũ nhân viên tận tâm giúp khách hàng quản lý và giao dịch bất động sản theo cách tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê căn hộ: cho thuê căn hộ đẹp, đầy đủ công năng và loại hình thuộc tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Dịch vụ quảng cáo bất động sản: hệ thống thông tin chuyên nghiệp giúp quảng bá mọi dự án bất động sản cách tốt nhất.

Thủ tục pháp lý nhà đất: tư vấn về nhà đất, nhà ở, giấy phép, xây dựng, hoàn công, tranh chấp, lệ phí trước bạ nhà– đất, đáp ứng mọi quy mô bất động sản.

Thẩm định giá bất động sản: giúp khách hàng ước tính được giá trị của các quyền sở hữu bất động sản cụ thể (bằng hình thức tiền tệ).

Một số dự án nằm tại các vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Hà Nội có thể kể đến như:

Trong những năm sắp tới, tập đoàn dự kiến sẽ triển khai thêm hệ thống trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim,… mang thương hiệu Tân Hoàng Minh.

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Sở hữu đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm cũng như có nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực đầu tư, Tân Hoàng Minh đã và đang triển khai tư vấn đầu tư và quản lý dự án. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng hợp tác với các tập đoàn, tổng công ty lớn trong và ngoài nước để ngày càng phát triển mảng này thêm.

SẢN XUẤT NỘI THẤT

Tập đoàn có đầu tư vào nhà máy sản xuất nội thất gỗ ở trong khu công nghiệp Ba Hàng, TP.Hải Dương. Nguồn nhân công dồi dào cùng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu Châu Âu giúp nhà máy dễ dàng chế biến lâm sản, sản xuất đồ gỗ nội thất,… chất lượng, đẹp mắt với giá cả phải chăng đến thị trường. Ước tính rằng nhà máy có công suất phục vụ dự kiến cho khoảng 10.000 căn hộ/năm.

SẢN XUẤT BÊ TÔNG – VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Tập đoàn đặt mục tiêu xây dựng các nhà máy sản xuất bê tông và vật liệu xây dựng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với mục đích chính là cung cấp vật liệu xây dựng cho toàn bộ các công trình của Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong tương lai, cũng như phấn đấu chiếm lĩnh 30% thị phần bê tông, đá tự nhiên,…

QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ

Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản ALG trực thuộc tập đoàn là đơn vị chuyên quản lý khai thác và vận hành các dự án bất động sản, các văn phòng và khách sạn khác mang thương hiệu Tân Hoàng Minh